Dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận: Nhanh chóng, chuyên nghiệp

Đội thông cống nghẹt quận Phú Nhuận thuộc Công ty thông cống nghẹt Tràng An luôn cố gắng phát huy thế mạnh, không ngừng trau dồi kinh nghiệm, cũng như rèn luyện về đức tính, về phong cách… để xứng đáng với niềm tin của khách hàng. Chúng tôi xin cam kết có giá thông cống nghẹt tại Phú Nhuận rẻ nhất cho mọi nhà và mọi thời điểm.

Xem ngay

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận và một số dịch vụ liên quan đến ngành vệ sinh

Chúng tôi chuyên thông cống nghẹt có giá thấp nhất, cũng như một số chất thải khác: hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, chất thải cầu cống…

Nhận thông cống nghẹt tại Phú Nhuận, hút đúng khối lượng, hút theo định kỳ cho các công ty, xí nghiệp, các trường học, bệnh viện, tư nhân. Chúng tôi được nhiều khách hàng xem là đội phản ứng nhanh, góp phần đảm bảo công việc và sức khỏe cho mọi nhà.

Dịch vụ chúng tôi chuyên sử dụng các máy móc, thiết bị không cần đục phá, không ảnh hưởng đến mùi hôi, cùng với đội thi công giỏi.

Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cầu cống, đào đường nước thải, đường nước cấp, đào hầm cầu, hố ga, nhà vệ sinh.

Dịch vụ sửa chữa các hệ thống cầu cống, sửa chữa nhà cấp 4, các thiết bị vệ sinh.

Dịch vụ vận chuyển bùn, vận chuyển thuê các chất thải lỏng không độc.

Chống hôi, khử mùi trong khu vệ sinh, ngăn mùi theo từng khu vực, theo từng nơi ở của khách hàng, bảo hành dài hạn.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận nhanh chóng, hiệu quả

Nếu bồn cầu nhà bạn thường xuyên gặp tình trạng nước xuống chậm, bị trào ngược hoặc tệ hơn là không thể thoát được nước thì lúc này giải pháp cho bồn cầu nhà bạn đó là dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng của Công ty thông cống nghẹt Tràng An.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận đảm bảo tiêu chí nhanh chóng và hiệu quả với quy trình làm việc diễn ra như sau:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng, cử nhân viên xuống khảo sát tình hình thực tế, ghi nhận yêu cầu của khách hàng.

– Đề xuất phương án xử lý, báo giá cụ thể, lắng nghe và trao đổi ý kiến với khách hàng. Tiến hành ký hợp đồng khi khách hàng đồng ý.

– Nhanh chóng cử đội ngũ nhân viên cùng các thiết bị máy móc chuyên dụng cùng xe bồn có trọng tải phù hợp để thực hiện dịch vụ thông cống nghẹt.

– Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, khách hàng được kiểm tra, hợp đồng sẽ kết thúc khi khách hàng đã hài lòng và tiến hành thanh toán theo đúng như hợp đồng.

Đừng để môi trường sống của bạn bị ảnh hưởng hãy liên hệ với Công ty thông cống nghẹt Tràng An để được sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Leave a Reply