Kinh nghiệm chọn mua bếp từ chất lượng tốt nhất

Để chọn và mua được một chiếc bếp từ ưng ý, bạn chắc hẳn sẽ phải  tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau. Đồng thời,các thông tin về thông số kĩ thuật cũng như chắc năng ảnh hưởng khá nhiều đến nhu cầu sử dụng của nguời tiêu dùng .

Kết quả hình ảnh cho induction kitchen

Bếp từ mang đến cho người tiêu dùng những tính năng ưu việt. Bếp từ sử dụng màn hình cảm ứng hiện đại dễ dàng lựa chọn và điều chỉnh mức công suất phù hợp cho việc nấu nướng của mình một cách chính xác nhất. Vì thế, để lựa chọn bếp từ đúng cách, bạn cần chú ý đến các thông số kỹ thuật:

Mặt kính của bếp từ khi mua

–  Bạn cần kiểm tra kỹ càng mặt kính trước khi mua bếp từ bởi đây là  yếu tố đầu tiên để xác định chất lượng bếp có đảm bảo hay không?. Các dòng bếp từ có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Đông Nam Á sẽ có chất lượng mặt kính không đảm bảo,không những nấu ăn không thuận lợi mà còn có thể dẫn đến những nguy hại do chúng  thường sử dụng các linh kiện kém chất lượng. Còn với những mặt kính có chất lượng từ những chiếc bếp từ nhập khẩu có thương hiệu đảm bảo như bếp từ Giovani bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó đã được trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt ,khắt khe nhất để có thể loại bỏ những sản phẩm lỗi,không đảm bảo chất lượng.

Hình ảnh có liên quan

–   Các thông tin về mặt bếp bạn cần tìm hiểu thật kĩ , đối với bếp từ nhập khẩu sẽ  là mặt kính ceramic và có thể chịu được nhiệt độ từ 1000 – 1200 độ.

Mâm từ của bếp từ

–  Bếp từ thường được thiết kế có đường kính mâm từ lớn, số lượng thanh hướng từ nhiều (lớn hơn 6) và có được chất lượng dây dẫn đồng rất tốt vì vậy mà bếp sẽ có được công suất nấu ăn lớn ,kèm theo đó là tuổi thọ cao và độ bền theo thời

–  Chất lượng của bo mạch giúp bạn có bẳng điều khiển thông minh có thể dễ dàng sử ,nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.

Công suất bếp từ 

 

–  Như bếp từ Giovani công suất bếp lên đến 4000W. Đạt đều cả hai bếp trong quá trình đun nấu,vì vậy mà quá trình đun nấu sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.Mức công suất điều chỉnh cho món ăn chuẩn xác mang lại cho bạn những món ăn ngon hơn.

Hình ảnh có liên quan

–  Nếu là dòng bếp từ Trung Quốc bạn điều chỉnh các chế độ nấu khác nhau từ hâm nhỏ đến chiên xào, chứ không có được mức nhiệt độ công suất chuẩn xác.

Theo:bepcuongthinh.vn

Leave a Reply