Bán bếp từ Munchen GM 5656 cao cấp nhập khẩu từ Đức

Bếp từ Munchen GM 5656 là mẫu bếp đánh dấu sự khởi đầu của một thế hệ bếp từ thông minh và cao cấp của hãng Munchen. Với phong cách ngoại hình hiện đại, nhiều điểm nhấn hơn và đẹp hơn nhưng mẫu bếp trước rất nhiều,  tính năng, tiện nghi được cải thiện đáng kể, munchen gm 5656 đã nâng cao được vị thế của mình để có thể cạnh tranh tốt hơn với những mẫu bếp từ inverter đối thủ của hãng Chefs đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường tại Việt Nam thời điểm này. Bếp từ Munchen GM 5656 có thiết kế hoàn toàn mới cả bên ngoài lẫn bên trong. Bếp có kiểu dáng bên ngoài ngày càng giống một thiết bị nhà bếp thông minh hướng đến sự trải nghiệm cao cấp và tinh tế chứ không đơn thuần là một chiếc bếp nấu ăn thông thường nữa.

Kết quả hình ảnh cho induction kitchen

Bếp từ munchen gm 5656 đánh dấu sự khởi đầu mới

Trong guồng quay đổi mới không ngừng của các hãng bếp khác, thương hiệu bếp từ Munchen cũng từ bỏ được sự “bảo thủ” trong phong cách thiết kế của mình, hãng sản xuất bếp đến từ Đức đã cho ra mắt người tiêu dùng Việt một mẫu bếp từ mới với những trang bị công nghệ hiện đại, phong cách thiết kế độc đáo, đó chính là bếp từ Munchen GM 5656. Bếp có thiết kế được nâng cấp nhằm hướng đến phân khúc dành cho những mẫu bếp từ Đức cao cấp, vốn là “mảnh đất” bị chi phối cho quá nhiều tên tuổi lớn.

Bếp từ munchen GM 5656: kết hợp hoàn hảo của Munchen và Gutmann Technologi.

Đây không lần đầu tiên có sự kết hợp này mà ngay ở mẫu bếp g60 trước đó đã cơ sự hợp tác giữa 2 tên tuổi lớn của Đức này, một bước đột phá lớn của Munchen khi thiết kế mẫu bếp 5656 này với kích thước tổng thể lớn nhất trong những mẫu bếp đôi của hãng, cụ thể bếp từ munchen gm 5656 sở hữu kích thước 720mm x 430mm x 50mm, bên dưới là khung thép màu trắng đỡ cho mặt kính Schott liền khối có số hiệu (GM401157766), dưới cùng là hộp nhựa cao cấp chịu nhiệt của châu âu, giúp giảm trọng lượng của bếp cũng như tối ưu hóa quá trình làm mát các linh kiện bên trong khi bếp hoạt động đun nấu.

Một trong những thay đổi trong thiết kế cũng rất đáng ghi nhận ở ngoại hình của bếp từ munchen gm 5656 đó chính là bàn phím cảm ứng dạng ẩn có thể ấn chạm hoặc ấn trượt đều được với kiểu hiện thị Blue led ( đèn led hiên thị màu xanh ). Đặc biệt là vùng nấu của mẫu bếp này được thiết kế theo kiểu Flexi đơn giản hơn nhưng cũng ấn tượng và phong cách hiện đại hơn rất nhiều cho chiếc bếp.

bếp từ munchen gm 5656

Bếp từ munchen gm 5656 thiết kế vùng nấu FLEXI đơn giản và hiện đại hơn

Tính năng vượt trội với hệ thống IC5 DIGI TURBO

Điều ấn tượng nhất của mẫu bếp từ munchen gm 5656 đó chính là những tính năng vô cùng thông minh điều rất ít thấy trên những mẫu bếp từ munchen trước đó, có thể kể đến những chức năng nấu thông minh như: tính năng auto sensor, warming lightronic, tính năng tạm dừng chức năng đun nấu của bếp (pause), khôi phục chương trình nấu ăn gần nhất khi bếp bị tắt đột ngột…bên cạnh những tính năng nấu nướng thông thường với 9 mức công suất có thể tùy chỉnh từ 100 w đến 2300w. Đặc biệt là bếp từ munchen gm 5656 có khả năng booster lên đến 3700w giảm 60%  thời gian đun nấu.

Kết quả hình ảnh cho induction kitchen

Một đặc tính dễ nhận thấy ở bếp từ munchen gm 5656 và các mẫu bếp munchen nói chung là khả năng tiết kiệm siêu vượt trội điều đã được khẳng định nhiều năm qua sự kiểm chứng của người tiêu dùng, với công nghệ IC5 đã thành công kết hợp với Gutmann technologi càng làm nên sự hoàn hảo hơn cho chiếc bếp về khả năng đun nấu cũng như tiết kiệm. Tổng công suất của toàn bếp luôn bị kiểm soát không vượt quá 4000w khi sử dụng đồng thời cả 2 vùng nấu, điều này những giúp ổn định bảo vệ hệ thống điện bên trong bếp, của nhà bếp gia đình mà còn tăng khả năng tiết kiệm điện, hệ thống tối ưu năng lượng (Energy Efficient), tiêu chuẩn EMC Directive 108/EC.

Bếp Cường Thịnh – Chuyên phân phối thiết bị bếp Munchen

Đc: 801 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Đt: 0987 838 979

Website:bepcuongthinh.vn

Leave a Reply