Top website tư vấn sức khỏe trẻ em online mẹ “bỉm sữa” không nên bỏ qua

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ em là một việc mà bất kỳ bà mẹ nào cũng cần trang bị cho minh. Với cơ thể yếu ớt như cây non rất dễ bị tác động bởi môi trường và các vi khuẩn nên càng cần được chăm sóc kỹ hơn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn các trang tư vấn sức khỏe trẻ em online các bà mẹ không nên bỏ qua.

1/ Nhidong.org.vn

Nhidong.org.vn là website của bệnh viện Nhi Đồng 1, TP HCM – một trong những bệnh viện chuyên khoa Nhi uy tín nhất cả nước. Website của bệnh viện được xây dựng với nguồn thông tin phong phú các kiến thức về phòng, tránh, chữa bệnh cho trẻ nhỏ. Các bà mẹ có thể tìm thấy ở đây những bệnh thường gặp theo mùa, những lưu ý dinh dưỡng cũng như các thông tin về vắc xin, chủng ngừa, khám chữa bệnh của bệnh viện.

Trang website của bệnh viện nhi đồng

Trang website của bệnh viện nhi đồng

2. Webtretho.com

Webtretho là một cộng đồng Online uy tín chứa các thông tin hữu ích về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống dành cho phụ nữ Việt Nam. Và một trong những  nội dung chính của trang web này là chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ. Chính vì vậy, Webtretho chứa rất nhiều bài viết về chủ đề chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cũng như các kiến thức về sự phát triển của bé, từ khi mang thai đến khi trưởng thành.

Bài viết liên quan: Điểm miễn phí và cách nhấp để làm tất cả tiếp thị trên web.

3. Benhtreem.com

Benhtreem tập hợp tất cả các bệnh thường thấy ở trẻ em như: thủy đậu, sởi, tay chân miệng, đường hô hấp… đồng thời cung cấp những bài viết hữu ích cho quá trình chẩn đoán và chữa bệnh. Không giống như Nhidong.org.vn và Webtretho.com, website chỉ chuyên về các loại bệnh, nguyên nhân và cách chữa trị. Đây sẽ là một trang web hữu ích mà các bà mẹ có thể tham khảo khi có thắc mắc về tình trạng của con em mình.

4. Bekhoemevui.vn

Bekhoemevui là trang tư vấn sức khỏe trẻ em online được nhiều bà mẹ tìm kiếm hiện nay. Trang web này tư vấn cho các bà mẹ nhiều vấn đề, từ dinh dưỡng cho bé đến các kiến thức cần thiết để chăm bé mạnh khỏe nhất. Một đặc điểm của website này là không nhấn mạnh vào các thông tin y tế mà chú trọng đến các thông tin chăm sóc sức khỏe hằng ngày của các bé hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Bekhoemevui là trang website được rất nhiều bà mẹ sử dụng

Bekhoemevui là trang website được rất nhiều bà mẹ sử dụng

 

5. Bekhoebengoan.net

Bekhoebengoan là website về sức khỏe trẻ em có lượng thông tin da dạng và phong phú. Ngoài những thông tin như ăn gì cho bé khỏe, website này còn có một đặc điểm nổi bật đó là cung cấp thông tin khá chi tiết về chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ trong thời kì mang thai và cho con bú. Một điểm đặc biệt khác là bekhoabengoan còn cung cấp các thông tin dạy con cho các bé từ 0-15 tuổi. Chính vì vậy, đây là một trang Web mà các bà mẹ yêu con không thể bỏ qua.

6/ Kidshealth.org

Cung cấp các thông tin về sự phát triển của trẻ theo từng giai đoạn, kèm theo là chi tiết về chăm sóc sức khỏe, cân bằng dinh dưỡng, cách giao tiếp và kinh nghiệm dạy con quý giá từ các bà mẹ đi trước.

7/ Childdevelopmentinfo.com

Trang tư vấn sức khỏe trẻ em online này cung cấp các thông tin cần thiết để nuôi dạy trẻ thành công. Không giống như các trang website khác chỉ tập trung hơn vào sự phát triển tinh thần (dạy bé tự tin, cách xử lý khi trẻ nói dối, làm thế nào để bé có được các thói quen tốt cho sức khỏe…) hơn là các thông tin sức khỏe cho trẻ như trang web này. Vì vậy đây là một địa chỉ mà các bà mẹ không nên bỏ qua.

8/ webmd.com/children

Điểm đặc biệt của trang web này là ngoài cung cấp thông tin cực kỳ chi tiết và hữu dụng, trang web còn tạo nên một cộng đồng kết nối cha mẹ để họ có cơ hội trao đổi cũng như chia sẻ kinh nghiệm nuôi, dạy, chăm sóc con cái với nhau. Những cộng đồng này được lập theo độ tuổi các bé và có cách chia sẻ thông tin khá tốt.

9/ childparenting.about.com/od/healthsafety

About.com là trang tư vấn sức khỏe trẻ em online chứa nguồn thông tin phong phú về sức khỏe và an toàn của bé ở độ tuổi mầm non, mẫu giáo. Website tập hợp rất nhiều bài viết có số lượng chủ đề phong phú, đặc biệt là các bài viết về chủ đề an toàn cho bé. Website này cũng sẽ khiến các bà mẹ thích thú vì chứa cả các mẹo nhỏ và bí quyết nấu ăn giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn.

Trang website Healthsafety

Trang website Healthsafety

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về tư vấn sức khỏe trẻ em online mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về tư vấn sức khỏe trẻ em online cho riêng mình. Hiện tại bạn muốn biết thông tin một số nhà cung cấp web hosting vietnam khá tốt như: bkhost, godady, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Trên đây là top 9 các trang tư vấn sức khỏe trẻ em online mà các bà mẹ có con nhỏ không nên bỏ qua. Việc tham gia và tìm hiểu thông tin từ những trang website này sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.

Leave a Reply