Top 10 địa chỉ bán thiết bị y tế chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội

Để có được một địa chỉ tin cậy bán thiết bị y tế Hà Nội chất lượng không hề khó. Nhưng liệu địa chỉ ấy có gần với nơi ở của bạn hay không. Chúng ta hãy cùng tổng hợp 10 địa chỉ bán thiết bị y tế chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội để bạn tham khảo nhé!

Công ty CP Thiết bị y tế Việt- Nhật

Công ty CP Thiết bị y tế Việt- Nhật được thành lập vào năm 2001. Bởi nhà sáng lập người Việt Nam có 10 năm kinh nghiệm học tập và làm việc với những trường đại học hàng đầu ở Nhật Bản. Hơn 10 năm đi vào vận hành và kinh doanh, danh tiếng của công ty đang ngày càng mở rộng. Ở trên cơ sở là nhà cung cấp uy tín nhất những thiết bị y tế hiện đại, đặc biệt là thiết bị chẩn đoán hình ảnh.

Công ty cũng cung cấp những dịch vụ kỹ thuật để đảm bảo sản phẩm luôn được vận hành tốt nhất. Chính vì thế, nhờ vào dịch vụ tận tâm cùng những thiết bị y tế Hà Nội chất lượng, công ty Việt Nhật chiếm được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng là những trung tâm y tế, bệnh viện và phòng khám lớn. Công ty không chỉ thành lập được mạng lưới khách hàng rộng khắp mà còn xây dựng được mối quan hệ đối tác lâu dài.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Địa chỉ văn phòng và địa chỉ liên lạc: Tầng 24, tòa nhà Icon 4, 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: (+84)24.36830516  Fax: (+84)24.36830578

Địa chỉ ĐKKD: Tầng 22 và tầng 24, tòa nhà Icon4 , 243A Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP Hà Nội , Việt Nam

MST: 0101178800 cấp ngày 16 tháng 2 năm 2017

Công ty CP Thiết bị y tế Việt- Nhật

Công ty CP Thiết bị y tế Việt- Nhật

Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam – CTCP Vinamed

Một doanh nghiệp đã chuyển đổi sau khi được cổ phần hóa từ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Để trở thành Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam do Nhà nước đứng ra làm chủ sở hữu.

Với gần 30 năm, Tổng công ty Thiết bị y tế Việt Nam đã đào tạo được đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế, dược sĩ, kỹ sư điện tử, điện tử y sinh,… trình độ chuyên môn cao. Am hiểu về máy móc và thiết bị y tế Hà Nội, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác kinh doanh hay dịch vụ hậu cần, sửa chữa và được lắp đặt các thiết bị với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình cao.

Bài viết liên quan: Điều tiếp thị – Bốn yếu tố để Seo Tất cả thiết lập nội dung bài.

Trụ sở chính: 89 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: (+84) 24 3823 5679

Fax : (+84) 24 3844 3260

Email: [email protected]

Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam – CTCP Vinamed

Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam – CTCP Vinamed

Thiết bị y tế Đại An

Công ty thiết bị y tế Đại An chuyên cung cấp những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp cho chúng ta được kiểm tra sức khỏe mỗi ngày. Kiểm soát được tình trạng sức khỏe và phát hiện những bất ổn một cách sớm nhất. Bên cạnh đó Thiết bị y tế Đại An cũng cung cấp những thiết bị y tế Hà Nội phục vụ tốt nhất cho người bệnh, giúp người bệnh mau chóng hồi phục.

Website: thietbiytedaian.com

Thiết bị y tế Đại An

Thiết bị y tế Đại An

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức thiết bị y tế Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về bị y tế Hà Nội cho riêng mình. Bạn muốn mua một tên miền .com hãy kiểm tra tên miền .com bạn định mua xem đã có người chọn chưa. Một số nhà cung cấp tên miền tin tưởng như: bkhost, vmms, bkns….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Đối với những gia đình có người lớn tuổi hay gặp vấn đề về sức khỏe cần mua những dụng cụ ý tế để đáp ứng nhu cầu. Nhưng nếu không tìm được địa chỉ uy tín thì nên mua ở ở đâu. Với những tổng hợp trên đây, bạn đã có thể biết được nơi bán thiết bị y tế Hà Nội tốt nhất.

Leave a Reply