Gói thông tắc bồn cầu.

Những sản phẩm các gói thông tắc bồn cầu, đang được khách hàng sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nhưng vẫn có không ít khách hàng vẫn chưa biết đến các loại sản phẩm bột thông tắc này. Trong bài viết này, chúng tôi giúp các bạn hiểu hơn về các gói bột thông tắc bồn cầu.? Cũng như đem đến cho khách hàng một gói thông tắc bồn cầu hiệu quả, nhanh chóng.

Gói thông tắc bồn cầu – Hiệu quả.

Thông tắc bồn cầu bằng M. Phốt Hando 300g. Loại bột này được dùng chuyên để xử lý các vấn đề tắc nghẽn, cũng như để khử mùi hôi bồn cầu. Chi tiết của loại bột này được nói ngay bên dưới đây. Loại bột này chúng có thời hạn sử dụng là 3 năm tính từ ngày sản xuất. Loại bột này chúng ta cũng có thể mua tại các siêu thị, các cửa hàng bán thiết bị đồ vệ sinh dễ dàng.

>>> Xem thêm ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đây: https://hutbephotdongdo.com/hut-phot

cach-su-dung-bot-amiphot-thong-tac-bon-cau

Thành phần bột M. Phốt Hando 300g :

Trong bột chúng có chứa các thành phần như :FU bacillus subtilis, bacillus megaterium, lactobacilus spp, sacaromyces cerevesiac, thiobacillus spp…,Những thành phần này giúp cho tính phân hủy cao, giúp giảm thời gian chờ đợi. Gói bột có khối lượng 300 ( g ) được chế biến tại Việt Nam, chúng có màu xanh dương.

Cách sử dụng bột M. Phốt Hando 300g.

Việc sử dụng sản phẩm này cũng rất dễ dàng. Đầu tiên ta cần cắt miệng túi bột ra, sau đó cho từ từ vào trong bồn cầu. Sau khi bạn đổ hết gói bột, tiếp theo bạn cho 1 lit nước vào trong bồn cầu. Tiếp theo ta đợi trong 4-6 tiếng, bạn nên thực hiện để qua đêm sẽ hiệu quả cao hơn.

Hóa-chất-bột-thông-bồn-cầu

Chất tẩy rửa đường ống nước

 

Tác dụng của bột M. Phốt Hando 300g.

Tác dụng của loại bột này, chúng giúp phân hủy các thức ăn thừa, những tạp chất hữu cơ khác. Cũng nhờ đặc tính mạnh mẽ đó, chúng có kha năng diệt trừ 99% vi khuẩn có hại cho ta. Chính điều đó ta có thể giúp bồn cầu sạch sẽ hơn, an toàn hơn mỗi khi ta sử dụng.

trong trường hợp bạn sử dụng cách này những không đem đến hiệu quả. Thì lúc đó bạn cần gọi đến một đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín – chuyên nghiệp, giúp bạn xử lý vấn đề này triệt để. Công ty môi trường Đông Đô, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, thông bồn cầu, hút bể phốt giá rẻ. Bằng kinh nghiệm nhiều năm, những trang thiết bị hiện đại. Chắc chắn chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ tại các quận huyện như : Công ty hút bể phốt tại Đan Phượng – Đông Đô, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Dương,…

dong-do

Leave a Reply