Máy in đa chức năng canon MF414dw chính hãng

Các đơn vị nhỏ có thể đạt được năng suất việc làm cực cao nhờ sử dụng máy in đa năng Canon MF414DW. Chất lượng in chuyên nghiệp với tốc độ lên tới 33ppm, MF414dw rất linh hoạt, đủ để xử lý đa số các nên tài liệu của bạn mặc dù khuôn khổ của nó vô cùng nhỏ gọn. Màn hình cảm ứng màu 3,5 “trực quan, dung lượng giấy 300 trang và Quick First-Print từ lúc khởi động giúp cho những nhóm làm việc tốt hơnkhông bị gián đoạn. sản phẩm máy in đa năng Canon MF414DW cũng cung cấp tính năng bảo mật an toàn tiện dụng ngay khi khi bạn đang in từ điện thoại

Máy in đa chức năng canon MF414dw chính hãng

1) Làm việc linh hoạt

Với sự tích hợp Apple AirPrint (iOS) và Mopria (Android), nhóm việc làm của bạn chắc in từ bất kỳ thiết bị nào cài đặt ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng chắc chắn truy cập vào một loạt những tính năng tiên tiến với phần mềm Canon PRINT Business và chắc chắn kết nối thiết bị tài khoản Google Cloud Print trong vài giây.

2) Chia sẻ tài liệu nâng cao

Hệ thống sản phẩm công nghệ máy in đa năng Canon MF414DW sẵn sàng cho đám mây chắc giúp Cty của bạn trở nên linh hoạt hơn. dùng MF Scan Utility (cho thiết bị máy tính cá nhân/ sản phẩm máy tính xách tay) và ứng dụng Canon PRINT Business (cho những thiết bị di động), mọi người chắc chắn kết nối ngay lập tức mạch giữa các dịch vụ lưu trữ đám mây như Evernote® và DropBox để chụp, số hóa và chia sẻ tài liệu khi đang đi lại – hoặc chỉ đơn thuần để quét và email trong 1 hoạt động duy nhất.

3) Khả năng kết nối thông minh

Sở hữu một loạt những tính năng mạng linh hoạt, máy in đa năng Canon MF414DW chính là 1 sự bổ sung tối ưu cho văn phòng bạn. Kết nối WiFi, Ethernet, dịch vụ từ xa Canon e-Maintenance, cùng sở hữu hỗ trợ cho các tiếng nói sản phẩm công nghệ máy in PCL5e / 6 và Adobe PostScript, MF414dw rất phù hợp sở hữu những môi trường dịch vụ in được quản lý.

Máy in đa chức năng canon MF414dw chính hãng

4) Quyền với đơn thuần và bền vững

Độ tin cậy và chất lượng được đảm bảo mỗi lúc bạn thay hộp mực nhờ bề ngoài All-In-One của máy in đa năng Canon MF414DW (thay thế phần lớn những thành phần chính cùng một lúc). với mức tiêu thụ năng lượng rẻ ở chế độ Ngủ và Chờ, in hai chiều tự động, và 1 tính năng Auto-Off tự động tiết kiệm năng lượng, MF414dw thực sự mang lại cho Cty bạn 1 sự lựa chọn bền vững. Mua ngay máy in đa năng Canon MF414DW tại hugotech để được giá tốt nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Leave a Reply