Thiết bị chiếu Sony VPL SX630 chính hãng mini full hd

Thiết bị chiếu Sony VPL SX630 chính hãng mini full hd là dong sản phẩm công nghệ với cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải ảnh WXGA(1280×800) là loại lắp thêm chiếu gần dành cho những phòng học, phòng họp lớn của những trường học hay những doanh nghiệp, nhà thờ sở hữu chất lượng hình ảnh hợp lýchi phí sử hữu mẫu sản phẩm công nghệ này tương đối tốt.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ

 

Thiết bị chiếu Sony VPL SX630 chính hãng mini full hd | Tính năng nổi bậc

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd chi phí thấp | Tính năng nổi bậcmà nó mang lại cho các bạn, đây là 1 lựa tìm hiệu quả sở hữu kinh phí vừa phải cho loại sản phẩm chiếu WXGA sở hữu những tính năng đông đảo của 1 loại sản phẩm công nghệ chiếu sắp chuyên dụng. sản phẩm công nghệ khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng phương pháp từ một,76 tới 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | Tính năng nổi bậc

 

 

Thiết bị chiếu Sony VPL SX630 mini full hd chi phí rẻ tiêu dùng công nghệ 3LCD BrightEra TM sở hữu cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu chi tiếtrõ ràng Ngay cả trong phòng ánh sáng rực rỡ. . kỹ thuật Auto Start sẽ giúp quý khách thao tác nhanh lúc mở máy và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn những sản phẩm công nghệ sản phẩm chiếu cùng mẫu Thông thường tiết kiệm thời gian của người trải nghiệm trong ví như đang vội để tới các cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 nhiều kiểu với 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cùng mang một nguồn cung ứng USB 5V cho phép sản phẩm chiếu kết nối không dây mang đồ vật PC thông qua các thiết bị Dongle logic.

Ống kính thứ chiếu Sony VPL SX630 Chắn chắn dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng phổ thông trong việc đặt đồ vật, tuổi thọ đèn chiếulên tới 10.000 giờ giúp tiết kiệm chi phí gần như cho người mua.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ nhất 2018

Trường hợp Anh Chị chú ý tới mẫu máy này vui lòng tổ chức Phương Nam Hugotechdoanh nghiệp chuyên cấp dưỡng những dòng sản phẩm máy chiếu của các nhãn hàng hàng đầu hiên nay như: sản phẩm chiếu Sony, Epson Panasonic… Để sở hữu chính chính sách giá thấp nhất tại TPHCM vui lòng shop số: 0886097989

Leave a Reply