Các thiết bị inox bếp công nghiệp inox

Các thiết bị inox bếp công nghiệp inox

Chúng ta đều biết trên thị trường hiện nay các cơ sở gia công inix đang mọc lên như nấm sau mưa. Với chất liệu thép inox rất được ưa chuộng, chúnglà những sản phẩm thép inox không gỉ cao cấp được gia công kỹ lưỡng, tỉ mỹ. Ngày nay inox đã và đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong công việc của chúng ta. Các thiết bị sản phẩm inox luôn có mặt ở khắp mọi nơi từ khu gia đình, các xưởng sản xuất, trường học, bệnh viện cho đến các khu bếp nấu công nghiệp

Thiết bị nhà hàng khách sạn

>> Xem thêm thông tin thiết bị inox bếp công nghiệp cho các đơn vị thiết kế bếp

1. Bạn biết gì về bếp công nghiệp inox và thiết bị inox

– Thiết bị inox là loại thiết bị bếp công nghiệp inox sử dụng inox làm nguyên liệu sản suất trong nghành sản xuất gia công thiết bị inox. Với những tính năng vượt trội, thiết bị inox là một loại chất liệu hợp kim tổng hợp có khả năng chống chọi tốt với mọi môi trưởng khắc nghiệt mà không bị oxi hóa do môi trường chứa axit, môi trường muối, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt. Ta có thể thấy các thiết bị inox xuất hiện khắp nơi từ xí nghiệp, cơ sở sản xuất, trường học, bệnh viện. đặc biệt chúng được sử dụng nhiều nhất ở các khu bếp công nghiệp
– Với đặc tính là luôn luôn sáng bóng, các thiết bị inox không bám bẩn trên bề mặt nên rất dễ lau chùi, vệ sinh. Tùy vào thiết kế và yêu cầu gia công của khách hàng mà cho ta ra đời các thiết bị có chất lượng cao trên thị trường.

Thiết bị bếp khách sạn

>> Có thể Quý khách quan tâm bếp công nghiệp inox cho các nhà hàng

2. Thiết bị inox bếp công nghiệp inox được gia công

  • Có rất nhiều thiết bị inox bếp công nghiệp inox được gia công hiện nay , ta sẽ tìm hiểu một số thiết bị gia công nhé.
  • Bàn inox: bàn inox luôn là lựa chọn ưa thích của khách hàng trên thị trường, chúng được sử dụng rộng rải trong các khu bếp công nghiệp inox, các canteen, hộ gia đình, trường học, y tế…. Đây là loại sản phẩm gia công đơn giản, với chất liệu thép inox 304.
  • Chúng được dùng làm bàn ăn, bàn làm việc hay bàn sơ chế thực phẩm trong gian bếp
  • Bếp công nghiệp: đây là loại bếp công nghiệp inox được sử dụng tại các khu bếp ăn công nghiệp.
  • Bếp công nghiệp là dạng bếp có nhu cầu sử dụng nhiều, thường xuyên, chịu đựng được nhiệt độ cao, tiếp xúc trực tiếp với dầu, mỡ….
  • Gia công bếp công nghiệp không đơn giản, do có nhiều chi tiết và cấu tạo phức tạp nên phải được nhân viên có tay nghề cao gia công mới đảm bảo chất lượng tốt.

Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng

>> Xem chi tiết hơn thiết bị bếp công nghiệp mới nhất

– Tủ inox: sử dụng nhiều trong các khu bếp, trương học, bệnh viện. Các loại tủ inox được thiết kế theo tiêu chuẩn, các cạnh sắc nhọn được giấu kín qua đó tạo được độ an toàn cao trong khi sử dụng. Do đó độ khó khi gia công là rất cao cần những chuyên gia có tay nghề cao thực hiện. Tủ được sử dụng làm tủ đựng đồ ăn, đựng các thiết bị vật liệu hay thuốc trong các cơ sở y tế
– Máng hút khói: là thiết bị inox bếp công nghiệp inox hút khói công nghiệp rất dược ưa chuộng. Thiết bị nhìn qua có vẻ đơn giản nhưng để gia công lại mất rất nhiều thời gian nhất là công đoạn thực hiện cánh quạt.
Để gia công máng hút khói thành công vừa đạt chất lượng vừa đạt tính thẩm mĩ các kỹ thuật viên tay nghề cao đã phải làm cật lực với tinh thân trách nhiệm cao.

 

Leave a Reply