Các sản phẩm bơm nước thải công nghiệp được ưa chuộng hiện nay

Trước khi tìm hiểu về các dòng máy bơm nước thải công nghiệp ta cùng tìm hiểu về nước thải và các đặc tính của nước thải công nghiệp.
Nước thải là một hãng chất lỏng dư thừa đã qua hưởng dụng được tạo ra sau thời điểm đã hưởng dụng và không còn giá trị trị hưởng dụng cho các công việc khác.
Trong thực tế, nước thải được tạo ra từ rất nhiều nguồn như nước thải từ các ngành sản xuất công nghiệp, nước thải từ các công việc dân dụng hoặc chế biến, nước thải tự nhiên, nước thải thành phố, nước thải thấm qua …

Nước thải công nghiệp là dòng nước thải được tạo ra từ các công việc mang tính chất công nghiệp như nước thải từ các nhà máy chế tạo, làm ra, nước thải từ việc giặt rửa công nghiệp hay vệ sinh công nghiệp …. Đây chính là loại nước thải chứa nhiều thành phần hóa học phức tạp và luôn phải xử lý trước khi xả ra môi trường để bảo về môi trường. Do vậy, việc xử lý nước thải công nghiệp luôn là vấn đề cần được đặc biệt quan tâm đối với các nhà máy, khu công nghiệp hoặc các cơ quan chức năng nhằm bảo vệ môi trường.
Giới thiệu các loại máy bơm chìm nước thải công nghiệp.
Để xử lý nước thải công nghiệp, ngoài việc xây dựng các hệ thống xử lý nước thải theo tiêu chuẩn và các trang thiết bị hiện đại cần hưởng dụng một số loại máy bơm chìm nước thải để bơm nước thải ở một giai đoạn nào đó, có mẹo hay là GĐ đã qua xử lý 1 phần hoặc bơm trực tiếp.
Để chọn được máy máy bơm nước thải công nghiệp phải căn cứ vào thuộc tính đặc biệt của dòng nước thải đó để chọn hãng máy bơm tương thích có mẹo hay làm việc hiệu quả vói loại nước thải đó.
Nhìn chung thành phần chính trong nước thải khiến ta phải để mắt tới hơn trong việc xử lý nó bao gồm: kim loại nặng, dầu mỡ (chủ yếu trong nước thải ngành xi mạ), một vài chất ăn mòn kim dòng ( có trong nước thải chế biến thức ăn… ), chất hữu cơ khó phân hủy ( có trong nước thải sản xuất dược phẩm, nông dược,dệt nhuộm …), . vì vậy việc chọn lựa máy bơm để xử lý những loại nước thải này cũng hết sức quan trọng và phải quan tâm đến các yếu tố trên để chắc chắn chọn lựa được máy máy bơm nước thải thích hợp để đạt hiệu quả làm việc đẹp nhất.
Các dòng bơm chìm nước thải công nghiệp hiện tại rất đa dạng về chủng hãng và mỗi hãng có một tính năng riêng phục vụ từng quan tâm cụ thể cho các mục đích máy bơm nước thải của khác hàng.
Một số loại tiêu biểu có cơ hội kể đến như :
máy bơm nước thải sạch : hãng này được hưởng dụng để bơm một vài hãng nước thải đã qua xử lý và có mẹo hay bơm xả trực tiếp ra môi trường hoặc bơm để tái sử dụng đối với hệ thống xử lý nước thải tuần hoàn.
Bơm nước thải chống ăn mòn : Đây hãng bơm nước thải có thiết kế đặc trưng bằng các vật liệu chống ăn mòn như inox, thép không rỉ, gang đúc crom … được dụng để bơm một số loại nước thải có chứa chất ăn mòn như muối, axit … thường là nước thải được sinh ra trong các ngành công nghiệp chế biến thức ăn.
Bơm nước thải lân rác, bùn, vật liệu hữu cơ khó phân hủy : Đây là loại bơm chìm nước thải phổ biến và được sử dụng nhiều nhất bởi nó không chỉ bơm được các loại nước thải công nghiệp trong nhóm này mà nó có giải pháp bơm được nước thải sạch hoặc cũng có cách máy bơm nước thải chứa hàm lượng chất ăn mòn nhỏ. Dòng máy bơm này có kết cấu chủ đạo là gang.
Một số thương hiệu làm ra máy máy bơm nước thải công nghiệp nổi tiếng.
Trên thị trường hiện tại có rất nhiều thương hiệu máy bơm được chào bán và hiển nhiên trong số đó có hoàn chỉnh các mức giá trị và chất lượng để cho quý khách lựa chọn.
Đối với những công việc cần hưởng dụng không ngừng nghỉ và lâu dài thì những loại máy bơm từ các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng cao sẽ là sự chọn lựa hàng đầu như bơm chìm nước thải Tsurumi của Nhật, Pentax, Ebara …. các sản phẩm nhập khẩu từ italy.
Một số loại máy bơm nước thải có báo giá và chất lượng tầm trung là các dòng bơm xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc như APP, CNP, NTP …
Và một số hãng máy bơm nước thải chất lượng kém hơn thường là hàng bãi, hoặc cơ sở sản xuất nhỏ của Trung Quốc. Một số hãng bơm này thường không có nhiều tiếng tăm thương hiệu trên phân khúc.
Địa chỉ mua bơm chìm nước thải danh tiếng giai đoạn này

Công ty cổ phần Matra quốc tế
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
PKD: 0983.480.878
Email: [email protected]

Leave a Reply