Bí kíp đặc trị hôi nách nặng ít người biết tới

Bí kíp trị hôi nách nặng được đề cập dưới đây là cách trị hôi nách của chính những người bệnh, cho nên công dụng trị bệnh của chúng đem lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang bị hôi nách nặng thì chúng sẽ giúp cho bạn giảm hôi và hết hôi nách ngay tức thì. Còn với những ai bị hôi nách nhẹ thì sẽ loại bỏ được căn bệnh đáng ghét náy.

Hôi nách nặng là gì?

Hôi nách nặng là người luôn trong tình trạng “có mùi hôi bốc ra từ nách”. Đồng thời mồ hôi nách lúc nào cũng dóp dính vào áo, thậm chí là gây ướt đầm đìa áo khi cơ thể gặp chuyện gì đó căng thẳng hoặc tiết trời quá nắng nóng.

Người bệnh hôi nách thường rất mất tự tin khi giao tiếp vì mùi hôi dễ bị người khác phát hiện ra và ngay cả người bị bệnh cũng tự thấy khó chịu vì mùi hôi của cơ thể mình.

Tệ hơn nữa là khi mồ hôi của người bị hôi nách dây vào áo, chúng sẽ kết bám lại thành những mảng ố màu vàng rất khó giặt sạch ngay cả với xà phòng, bột giặt. Vì vậy áo lúc nào cũng hôm hám ngay cả khi đã được xả vải.

Cách trị hôi nách nặng như thế nào?

Cách thứ nhất: sử dụng lá trầu không.

Hôi nách căn bản là một loại bệnh viêm nhiễm. Lá trầu không có chứa hàm lượng kháng sinh cao, có công dụng trị viêm tốt, nên dùng lá trầu không cho người bị hôi nách là một lựa chọn khá tốt.

Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy ngắt một lá trầu không kẹp vào bên nách bị hôi, cứ giữ như vậy cho tới sáng hôm sau hãy bỏ ra. Nhìn lá trầu không càng thâm càng héo, chứng tỏ mức hôi nách của bạn đang ở mức độ rất nặng.

Hoặc bạn có thể dùng mẹo : vào chơi bắn cá ở một địa chỉ bắn cá ăn tiền uy tín, kẹp lá trầu không trong thời gian chơi. Khoảng 2 giờ cũng ổn.

Nếu việc kẹp lá trầu không cả đêm khó khăn với bạn, bạn hãy dùng miếng thấm mồ hôi nách có dây đeo, sau đó đính lá trầu không vào đó và đeo lên. Như vậy bạn sẽ không phải giữ.

Cách thứ hai: đường phèn chua và bột lá trầu không

Đường phèn sau khi rang cho khô, hãy đem tán thành bột thật mịn. Lá trầu không phơi khô, tán mịn như đường phèn. Sau đó trộn hai loại bột với nhau theo tỉ lệ 1:1. Cho vào túi xước (loại túi chứa trà lọc), tạo quai đeo cho túi và đeo vào nách. Bạn có thể đeo như vậy cả ngày hoặc chỉ đeo vào buổi tối thôi cũng được.

Cách thứ 3: dùng lăn khử và kết hợp với uống viên tinh dầu hoa hồng của Nhật Bản

Lăn khử nội địa Nhật, Etiaxil là hai loại lăn khử tốt nhất mà bạn nên dùng. Còn viên uống tinh dầu hoa hồng DHC sẽ cải thiện mùi hương của cơ thể, hạn chế mùi hôi cho cơ thể bạn.

Leave a Reply