Chỉ tiêu tuyển sinh ngành Dược Trường Cao đẳng Y tế TPHCM năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 của trường cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là bao nhiêu? Liệu các bạn có cơ hội để theo đuổi ngành mình mơ ước. 

ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Chỉ tiêu tuyển sinh trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch năm 2018?

Theo tin tức y dược hiện này nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được nâng cao kéo theo nguồn nhân lực phải nhiều để đáp ứng nhu cầu hiện nay của Bộ Y tế. Tuy nhiên thực tế cho thấy lượng nhân lực ngành này đang thiếu trầm trọng.

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín và chất lượng trong những năm qua. Khi học tập trường cao đẳng Y Dược Phạm NGọc Thạch, sinh viên sẽ được trau dồi những kiến thức tốt nhất, chuyên sâu nhất trong lĩnh vực dược, bên cạnh đó Nhà trường còn liên kết với những bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, giúp thí sinh có cơ hội được học tập, tích lũy kinh nghiệm thực tế. Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT với 200 chỉ tiêu dành cho ngành dược, Nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ cho đến khi hết chỉ tiêu. Ngoài ngành dược, Nhà trường còn xét tuyển Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế phục vụ nhu cầu học tập ngày càng phong phú của sinh viên.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  năm 2018 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng dược TPHCM sau:

  • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

    Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

    Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

    Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch để được xét tuyển sớm nhất.

    Tổng hợp tại: http://thietbiytedaian.com/

Leave a Reply