Hướng dẫn lập trình máy bộ đàm hai chiều của bạn giúp giao tiếp dễ dàng

Máy bộ đàm hai chiều là một cách lý tưởng để giao tiếp với thiết bị cầm tay ở những khu vực lớn, ồn ào hoặc đông đúc nơi các bên cần giữ liên lạc không thân thiết với nhau. Để làm như vậy, tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tìm ra cách để chương trình máy bộ đàm hai chiều của bạn đầu tiên. Lập trình một máy bộ đàm hai chiều đòi hỏi một vài bước và một chút kiên nhẫn, nhưng kết quả cuối cùng sẽ được cũng có giá trị trong khi của bạn.

Làm thế nào để chương trình máy bộ đàm hai chiều của bạn

Xin lưu ý rằng các kiểu máy bộ đàm hai chiều khác nhau, vì vậy bạn có thể cần điều chỉnh các bước của mình phù hợp với thương hiệu / kiểu máy bạn có.

Với cách đó, hãy bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng pin của máy bộ đàm đã được sạc đầy trước khi lập trình máy bộ đàm. Sau khi pin đã sạc đầy, bạn đã sẵn sàng bắt đầu lập trình. Đầu tiên, đặt tần số kênh mặc định. Khi tắt máy bộ đàm, giữ phím “Menu”, sau đó bật máy bộ đàm và nhả phím “Menu” chỉ sau một giây. Chọn một kênh bằng cách sử dụng các phím mũi tên và, một lần nữa, nhấn nút “Menu”. Sử dụng các phím mũi tên để chọn tần số trong kênh bạn đã chọn. Đi qua lại quá trình tương tự cho nhiều kênh mà bạn muốn lập trình. Nhấn “PTT”, “Mon” hoặc “Cal” để thoát.

Vùng bao gồm 16 kênh và máy bộ đàm của bạn cung cấp tám vùng để chọn. Chỉ định vùng kênh bạn muốn tìm. Nhấn nút “Menu”, sau đó nút “Lên” hoặc “Xuống” mà không dừng cho đến khi từ “Khu” hiển thị trên màn hình. Nhấn “Menu” lần nữa để chọn chức năng “Zone”. Đánh dấu vùng mong muốn bằng các phím “lên” hoặc “xuống”, sau đó nhấn “Menu” để chọn nó. Chọn cùng một vùng với những người mà bạn đang cố gắng liên hệ. Chọn một kênh trong vùng được chỉ định và xoay núm “Chọn kênh” để khám phá các kênh khác nhau. Máy bộ đàm sẽ quét và kết nối với các tần số tương thích trong phạm vi của máy bộ đàm.

ICOM IC-V88

Mọi thứ bạn cần biết về công nghệ nghe

Chúng tôi có một loạt các sản phẩm của Listen-Technologies kết hợp một số công nghệ âm thanh cập nhật nhất cho trải nghiệm nghe mà bạn sẽ thấy hầu như chưa từng có.

Dòng sản phẩm nghe-công nghệ

Micrô nghe trộm phía sau LA-278 được bảo vệ bằng tai của người nói và quấn quanh sau cổ. LA-278 tự hào có độ rõ nét âm thanh vượt trội, với khả năng hủy bỏ tiếng ồn xung quanh, cũng như sự thoải mái cao cho người dùng và khả năng được sử dụng cho một phiên dài hạn. Một hệ thống tần số vô tuyến được thực hiện để tiến hành các tour du lịch lên đến 15 người, Hệ thống RF di động LS-07-072 của Người nghe-Công nghệ 72 MHz và được thực hiện để đảm bảo người nghe có thể nghe rõ mọi từ trong nhà hoặc ngoài trời để được hỗ trợ thính giác và diễn giải ngôn ngữ trên các tour du lịch.

Khác phải có phụ kiện hai chiều từ thương hiệu

Loa Tai nghe LA-164 nghe với công suất mạnh và ăng-ten được gắn vào dây tai nghe vừa vặn dễ dàng qua tai, dễ giữ sạch và bao gồm tai nghe sạch có thể tái sử dụng và có thể sử dụng cùng với thiết bị trợ thính . Hộp đựng / sạc sản phẩm di động RF-311-01 16-đơn vị di động có cấu trúc chắc chắn và dây đeo vai để vận chuyển dễ dàng được thiết kế để lưu trữ và sạc tới 16 sản phẩm nghe RF di động. Thả các thiết bị trong Hộp Đựng / Sạc Sản phẩm RF Di động và thư giãn, bởi vì ngay sau khi chúng đạt đến mức sạc đầy, chúng sẽ tự tắt.

Các bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm máy bộ đàm tại đây.

Leave a Reply