Chọn đồ sơ sinh dành cho bé trai cần lưu ý vấn đề gì

Trong thời điểm mang bầu và chuẩn bị sinh em bé thì sẽ có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị cũng như có nhiều việc phải làm một trong các việc đó chính là chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé, Xem thêm sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng cho bé. nhiều bà mẹ không khỏi bỡ ngỡ cũng như lúng túng trong việc này, chính vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đồ sơ sinh dành cho bé trai cần lưu ý đến vấn đề gì.

So với đồ sơ sinh dành cho bé trai và các đồ sơ sinh dành cho các bé nói chung thì hầu như sẽ không có gì khác biệt quá nhiều, nếu bé gái có màu hồng thì các bé trai sẽ có các màu nhẹ trung tính hơn, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên cho bé mặc áo sáng màu, nhất là màu trắng, không nên sử dụng các màu tối vì tình trạng sử dụng các hóa chất nhuộm màu là rất lớn như vậy sẽ không tốt cho bé.

Image result for Đồ cho bé trai

Đồ cho bé

Lúc bé mới chào đời thì sẽ được quấn tã nhiều hơn nên không nhất định là phải mua thật nhiều quần áo cho bé, ngoài ra, bạn phải chọn quần áo rộng hơn để phù hợp cho việc đóng bỉm vào ban đêm sau này, các dây lưng quần thì không được quá chất vì sẽ làm da bụng của bé có vết lằn, để tìm được các kích cỡ quần áo các bà mẹ có thể chọn theo số size như sau số 1 sẽ dành cho cân nặng từ 2,8 với chiều dài từ 47 đến 55cm, size số 2 sẽ là từ 4 kg trở lên sẽ có chiều dài từ 55cm đến 60cm.

Image result for Đồ cho bé trai

Đồ cho bé

Bạn cũng nên tìm hiểu các nguồn gốc của sản phẩm đã đến từ đâu, nhãn sản phẩm là gì, thành phần chất liệu, có phù hợp với túi tiền của bạn không, khi đã cho bé sử dụng bạn cũng nên cát các nhãn mác đó đi để tranh làm tổn thường hay làm cho da của bé khó chịu. các chất liệu cần phải có tính khô thoáng và thấm hút tốt như các sợi vải thiên nhiên hay các sợi cotton không nên chọn các loại vải cứng vì sẽ làm cho da của bé thêm ngứa và khó chịu.

Bên cạnh đó, các bà mẹ cũng nên chuẩn bị dụng cụ ăn uống của bé, bạn nên chọn 1 bình sữa có kích cỡ mini có núm làm bằng cao su mềm, 1 hộp sữa cho trẻ sơ sinh, các muỗng và ly cho bé, không nên mua các kim loại dễ gỉ sét vì không an toàn cho bé. Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh cho bé, và một ít kem bôi chống hăm khi sử dụng bỉm tã đê tránh trường hợp nổi rôm sảy.

 

Leave a Reply