Thương hiệu nổi tiếng về giấy cuộn mềm

Thương hiệu nổi tiếng về giấy cuộn mềm là những thương hiệu nào? Lựa chọn giấy cuộn mềm loại nào là tốt nhất?

Có rất nhiều loại cuộn giấy mềm được bày bán trên thị trường. có rất nhiều loại miếng lót s ơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé.Mỗi loại thương hiệu đều có những đặc điểm khác nhau. Từ đó, khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn được loại giấy cuộn mềm nào là tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về thương hiệu giấy cuộn mềm.

Image result for giấy cuộn mềm

Giấy cuộn mềm

Giấy cuộn mềm là vật dụng thiết yếu trong gia đình, khi mua giấy cuộn mềm, bạn cũng cần phải chú ý khá nhiều đến chất lượng cũng như nguồn gốc của giấy vệ sinh, tránh mua phải những loại giấy vệ sinh kém chất lượng để rồi mang bệnh vào người. Dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng về giấy cuộn mềm:

Giấy cuộn mềm White Cloud

Là dòng giấy chất lượng từ Mỹ, với cấu tạo gồm 1 hoặc 2 lớp giấy, nên nhìn chung khá mỏng, mềm khá nhẹ dịu với cơ thể người dùng. Bạn cũng nhận được sự mềm mại, mát của dòng giấy này khi sử dụng.

Thông thường, một bịch giấy vệ sinh White Cloud sẽ được đóng từ 24 cuộn giấy nhỏ.

Giấy cuộn mềm Charmin

Đây là thương hiệu giấy vệ sinh được nhiều người ưa thích vì chất lượng cũng như cảm giác mềm mại khi sử dụng.

Giấy Charmin với dạng Ultra Soft được cấu thành từ 2 – 3 lớp giấy vệ sinh mềm, nên người dùng cảm giác khá dày dặn và sạch sẽ khi sử dụng.

Image result for giấy cuộn mềm

Giấy cuộn mềm

Giấy cuộn mềm Kleenex Cottonelle

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm giấy cuộn mềm Kleenex Cottonelle đó là: vừa mềm mại, vừa dai, có thể sử dụng tốt ở cả khi lau khô hoặc lau nước thì giấy Kleenex Cottonelle là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Giấy vệ sinh Kleenex Cottonelle với giá thành rất phải chăng và rất phù hợp với người  tiêu dùng. Đây là một trong những dòng giấy được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng rất phổ biến.

Giấy cuộn mềm Pulppy

Giấy cuộn mềm Pulppy được đánh giá là một trong những loại giấy chất lượng nhất và được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Loại giấy này đạt tiêu chuẩn chất lượng, với tính chất giấy mềm, dai và hết sức dịu dàng cho phần dưới cơ thể.

Với mỗi loại thương hiệu giấy cuộn mềm đều có những ưu điểm nổi bật. Vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại giấy cuộn mềm tốt nhất – chất lượng nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới người tiêu dùng những thương hiệu nổi tiếng của giấy cuộn mềm. Với những thương hiệu nổi tiếng đó, sẽ giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được loại giấy cuộn mềm tốt nhất và phù hợp nhất với gai đình.

Leave a Reply