Giá sàn gỗ tự nhiên loại nào cao nhất

 

Hiện nay đời sống được nâng cao lên rất nhiều, không phải lo từng bữa cơm như ngày xưa nữa cuộc sống bây giờ đã có của ăn của để nên mọi người lại có thời gian đi làm đẹp, mua nội thất … chăm sóc cho ngôi nhà của mình, nhiều người đã lựa chọn làm đẹp cho gia đình mình bằng sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ tự nhiên có đắt lắm không? sàn gỗ tự nhiên có rẻ như sàn gỗ công nghiệp không? sàn gỗ tự nhiên giá tầm bao nhiêu? Có rất nhiều câu hỏi về giá sàn gỗ tự nhiên.

sàn gỗ óc chó với giá sàn gỗ tự nhiên cao

Giá sàn gỗ tự nhiên cao hơn hẳn so với sàn gỗ công nghiệp

Giá sàn gỗ tự nhiên không rẻ như sàn gỗ công nghiệp được, tại sàn gỗ tự nhiên được là từ các cây gỗ quý có độ cứng nhất định nên phải là cây lâu năm và có độ cứng cao mới làm ra sàn gỗ tự nhiên được, chứ không giống như sàn gỗ công nghiệp được làm từ những cây gỗ ngắn ngày như bạch đàn ,keo để làm ra sàn gỗ công nghiệp nên giá thành của sàn gỗ tự nhiên sẽ đắt hơn nhiều so với sàn gỗ công nghiệp. giá sàn gỗ tự nhiên không có một giá cố định nào tùy vào loại gỗ nào làm ra sàn gỗ để tạo nên giá tiền của sàn gỗ đó, giá dao động từ 500-1,2tr/m2 . Giá sàn gỗ tự nhiên rất đa dạng và phong phú bạn có thể tìm hiểu ở các trang mạng sàn gỗ hoặc tại các của hàng. Hiện nay, sàn gỗ Óc Chó là loại sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao nhất. Do có phôi gỗ là loại thuộc nhóm một và đặc tính gỗ lý tưởng để làm sàn gỗ tự nhiên nên sàn gỗ Óc Chó luôn đứng số một về giá nhưng vẫn nhận được sự quan tâm rất nhiều.

sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Óc Chó có giá sàn gỗ tự nhiên cao nhất

Sàn gỗ tự nhiên hiện nay đang được giới thượng lưu sử dụng nhiều, vì sàn gỗ tự nhiên đắt hơn sàn gỗ công nghiệp nhưng sàn gỗ tự nhiên mang đến nhiều tác dụng khác mà các sàn gỗ công nghiệp không thể mang đến được như vân gỗ tự nhiên của gỗ, mùi hương đặc trưng của gỗ….. nếu bạn có điều kiện thì hãy chọn cho mình sàn gỗ tự nhiên nha.

Leave a Reply