Tắm cho trẻ như thế nào cho đúng cách?

 

Bạn biết rất rõ rằng có rất nhiều thứ trong nước dễ thực hiện hơn – bạn tắm trong biển và sông. Lấy một hòn đá lớn, ví dụ. Trong nước, nó dễ dàng hơn không chỉ để nâng trọng lượng, mà còn để hít thở – trong trường hợp đó, tất nhiên, khi mọi thứ đều dưới nước trừ đầu. Breathing cơ làm việc trong chế độ thông thường của họ, nhưng sức mạnh của họ tăng lên. Phổi được lan truyền tốt hơn, và bụi và đất bám vào phế quản trong ngày được loại bỏ khỏi cơ thể. 1 Tích cực di chuyển trong một bồn tắm lớn, em bé có cơ hội để tiêu tốn năng lượng và cảm thấy mệt mỏi, do đó, cải thiện giấc ngủ và sự thèm ăn của mình. Ngoài ra, cơ và tim được đào tạo. Và nếu đứa trẻ ngủ ngon, thì mẹ nó ngủ ngon, đồng thời, trước hết là sữa, thứ hai là sức mạnh cho các vấn đề trong nhà khác nhau, và thứ ba, mong muốn làm những điều này.

Xem thêm: Trẻ bị ho khan – những điều mẹ cần nắm vững để trẻ sớm khỏi bệnh

Kết quả hình ảnh cho cho trẻ tắm đúng cách

Chuẩn bị phòng tắm
Trước hết, sàn, nếu trơn (ngói, đá cẩm thạch), bạn thực sự cần một thảm cao su. Trong phòng tắm, bạn cần đặt một chiếc ghế thấp mà chủ nhân sẽ ngồi. Ngoài ra, cần có kệ – chúng tôi đặt hàng giờ để điều hướng thời gian tắm. Đặc biệt chú ý đến cửa. Đối với cơ thể con người, thay đổi không tự nhiên trong độ ẩm không khí là không tự nhiên. Khi bạn đưa trẻ đến không khí khô trong phòng khách với bồn tắm, những vấn đề có thể nảy sinh (ví dụ như với tai). Vì vậy, điều quan trọng là không đóng cửa phòng tắm trong khi tắm! 2Phòng tắm rất cần được tráng kỹ lưỡng – vệ sinh cẩn thận. Công cụ tốt nhất và an toàn nhất là loại soda nướng thông thường (tôi không khuyên bạn sử dụng bất kỳ chất làm sạch khác). Sau khi làm sạch – rửa kỹ, lần đầu tiên không phải là xấu để đổ một vài thùng nước sôi. Sau đó, hãy lau chùi tắm một cách thường xuyên mỗi tuần một lần và nếu trong ngày không dùng cho người lớn để giặt hoặc giặt thì hãy rửa mặt bằng nước máy ngay sau khi tắm. Đó là tất cả.

Xem thêm: Trẻ bị ho thở khò khè – giải đáp những điều bố mẹ quan tâm

Chuẩn bị nước
Không cần phải đun sôi nước. Hoàn toàn không! Và không sao nếu đứa trẻ cắn nó nhiều lần trong khi tắm. Không có nhiều điểm trong việc thêm kali permanganat (mangan) vào nước. Hầu như không có khử trùng thực sự, và nếu bạn nhận được vào mắt, hóa chất bỏng là có thể.

Xem thêm: Trẻ bị viêm tiểu phế quản – những điều cần biết

Tùy chọn tối ưu nhất là truyền truyền. Thứ nhất, chúng tôi nhấn mạnh rằng khi một đứa trẻ đạt đến độ tuổi hai tháng, không có gì nên được thêm vào nước ở tất cả. Trình tự này không thể can thiệp vào nguyên tắc, nhưng tại sao lại làm cái gì mà không có điều mà bạn có thể làm mà không có? Mặc dù mỗi tuần một lần – hợp lý, một lần tắm mỗi ngày chỉ cần một cốc cỏ.

Leave a Reply